maliit ang sac ni baby

kamusta po mga mommies, ayoko mag google maybe horror info makuha ko.... any successful stories na nag tuloy ung pregnancy nyo.... 6weeks pa lng ako. salamat po....

4 Các câu trả lời

5weeks 1st ultrasound ko. 1st baby ko din so Wala Ako idea, anything at all. sac palang Siya, Wala din Naman masyado sinabi ob ko. balik lang daw Ako after 2weeks para Makita na Yung hb ni baby Saka Yung fetus. di Ako nagsearch Kasi I believe in the process of the developing baby eh. so Wala akong worry. after 2 weeks bumalik Ako. Maganda hb and Meron na maliit na fetus. and I found out after nun na Meron pala di nadedevelop na baby, or Minsan sac lang then Wala na. siguro mamsh wag ka lang magworry, baka Kasi effect Yun Ng naiisip natin or Yung stress na binibigay nito sa katawan natin kaya may times na di nagdedevelop. worry less para sa healthy pregnancy. Yan natutunan ko. effective Yan sobra. btw 7months na kami Ng little bundle of joy ko, and so far so good, Ang healthy Niya, siguro #1 reason I don't let any stress get in the way. tawanan mo nalang mamsh or ipagpasaDiyos Ang lahat. iBless Niya Tayo when we are ready, so worry less mamsh. praying for your successful pregnancy.

ako po 4 weeks nun di pa ko nadedelay ng mens pero nag pt nako kasi super sakit balakang ko positive naman nagpa trans V ako wala nakita kahit ano pagbalik ko after 2 weeks meron na sac at 2 weeks again heartbeat hanggang sa ngayon 30 weeks na ppng preggy 💖 tiwala lang mi if God's will tutuloy yan sayo si baby 👶

me 😊 1st ultrasound ko sac lang nakita and nagspotting ako na d ko alam. pinagbedrest ako for 2 weeks literal na d ako kumilos sa bahay. tatayo lang ako para kumain at magcr. salamat sa Diyos after 2 weeks na yon nagkaron na embryo at hearybeat ang baby ko kaya eto 8months na ako pregnant 🥰🥰

2y trước

hingi ka na lang muna tulong sa mother mo o sa mga kamag anak mo. kaya mo yan momsh para kay baby 🥰🥰

yung first & second baby ko magkaiba ang development.si First Baby 7weeks pa bago nagkaroon ng heartbeat then ang second baby ko naman 5 weeks palang my heart beat na.