Help to enlighten 🥹 #nofetalpole at 7 weeks

Worried lang po kasi nag pa TVS ultrasound at ang findings po no fetal pole seen pero may sac. Any related stories po with successful pregnancy. I'm so worried as I'm expecting 2nd baby. No history of miscarriage nman po. Any advise. Thank you.

5 Các câu trả lời

Hi mi, Ako po ngayon 39 weeks and 5 days na kami ni baby 2cm na din. Unang utz ko 6 weeks na dapat sya pero kahit ano walang nakita pero positive ako sa pt. Bumalik ako after 2 weeks nakita na kaso wala naman heartbeat kaya bumalik ulit ako after 2 weeks tapos ayun ok na si baby. Kaya lang dapat based sa lmp ko 10 weeks na sya pero nasa 6 weeks lang sya based sa size nya. Last 2022 po nakunan ako sa 1st baby ko 5 month dahil sa previa.

ask kolang po kaka panganak kopo noong October 15 tapos na wala napo ang baby ko mag 5 moths na sha ngayong march tapos po hindi paren po ako nag kakaroon ng period nag pt naren po ako online lng po sha dalawang beses napo ako nag pt

3mo trước

nagpacheck up po ba kayo?

same Po Tayo, 3rd pregnancy ko na Po ito so unusual Po talaga kase di Naman ganito Nung sa 2 Kong lalaki. 🙏hoping sa next transv Meron na. kapit lang♥️

3mo trước

yes Mii. kapit lang ❤️hoping din for my next TVs ok na🙏

pwedeng too early pa kaya wala pa. repeat UTZ after 2 weeks. stay safe abd iwas muna stress. continue din vitamins na recommend ni OB.

4mo trước

thank you po. hoping maging ok po. 🥺

too early pa mii para makita