Halak

Kamusta po mga baby nyu mga momshee? Baby ko po 2 months na sya grabe po ang halak nya to the point na inuubo sya ng kunti. Pina check up ko na po sya binigyan sya ng antibiotic and para sa cough. Lagi ko nman po sya pina buburp and kapag po nababasa damit nya sa likod lagi din po sya nag papalit.

2 Các câu trả lời

bka nahawa siya. Hindi Po nakukuha sa basang damit Ang ubo.. bacteria or virus Po Ang madalas n cause.

baka overfeeding po kayo or malakas letdown nyo..kaya nasasamid sya sa gatas