Hello team september?

Kamusta na mga momshie , 2months nalang lalabas nasi baby ??? Sino same case ko dito nasakit yung singit ? Tsaka super likot na ni baby parang gusto ma lumabas????

29 Các câu trả lời

September 2 pero feeling ko by August manganganak na ako e. Laki na ng tummy ko tapos super likot narin ni baby. Hirap makatulog sa gabi

Repeat CS schedule sept. 2 - 6....palaging masakit ung balakang ko super likot na rin ni baby at palagi akong naiihi...Excited na kabado...

5y trước

Emergency CS ako sa first bb ko kasi maliit sipit. sipitan ko.. sa 2nd Bb repeat CS ayaw ng OB ko ng VBAC kasi nga baka di pa rin bumukas cervix ko so itong pang 3rd ko CS ulit...

september here😊 ako naman hirap matulog sa gabi. sakit na kc balakang.. may time masakit na rin ang puson singit. at naninigas tyan..

5y trước

pare parehas tayo..tas ako kc. un dalawa anak ko. maaga ko dn ipanganak.. kulang sa weeks bago mag 9months

Hello mga soon to be mommies! Baka mkatulong po sa inyo tong video. Tips For Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

september here👋pero d nsman nasakit yung singit , sobra lng sa likot at minsan bumaba2 pa ata sa puson🙂

Sept 16 here ... nararamdaman ko kick nya sa puson ko .. nsa maging healthy sya at normal delivery 😊😍

ako rin nasakit ang singit madalas natatakot nga ko pag ganun. September 12 ang EDD ko

May UTI din ba kayo mga momshie? Hays pinag take kasi ako ng antibiotic ni OB 😫

5y trước

Yess sis meeun ako pero nag water terapy nalang ako at buko juice

Edd sep 18 Hmmm bakit ganon hindi nasakit singit ko? Hehe! Bakit po ba nasakit?

5y trước

Diko nga din alam eh sis😊

ang likot likot at minsan masakit sa skin kapag nababanat.. hehe