To all pregnant mom like me na 25weeks & 6days

kamusta na c baby sa tummy niyo? Sobrang active nba? Sakin kasi medyo Hindi PA? Dpat ba akung magworry? Salamat sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Im 25 weeks and 5 days today mamsh at hindi naman sobrang active ni baby pero may time na galaw sya ng galaw.. Sabi ng OB ko alugin daw ang tyan para gumalaw si baby.

4y trước

same like me.. minsan kulit ni baby minsan mahinhin ang galaw.. pde daw ba alugin?

25 weeks and 6 days today, and yes active naman si baby lalo after kumain, sa gabi at morning.