HEIGHT AND WEIGHT

Kamusta mga team July mommies? Skl . My breastfed baby at 1 and a half month (July 1) . Kakatapos lng mag vaccine buti nlng nawala agad lagnat after a few hrs . Current Weight : 5.3kls Height : 58cm Mukhang mapapabili na ako ng 3-6mos size na mga damit khit 1month palang sya. True pala tlga na ambilis nila lumaki 🥺 🫶🫶🫶

HEIGHT AND WEIGHT
1 Trả lời

true yan mabilis talaga lumaki. baby ko rin ganyan, nung 2months good for 3-6mos na ang damit nya. and now 5months old pang 1yr old na ginagamit namin kasi masikip na ang pang 6-9months 😅