Welcome Baby 🤍🫶

FTM EDD: July 16 Delivery date: July 1 Sobrang bilis lng ng panganak ko khit di ako nag eexercise tamad kse ako 🤣 akala ko falsw labor lng hndi na kse nawala kaya nagdecide ako pumunta na na ng hosp pag IE sken 6cm na pala ako. 2-3hrs labor tatlong ire lng lumabas agad si baby sooo happy hndi nya ako pinahirapan 🤍🫶

Welcome Baby 🤍🫶
28 Các câu trả lời

Wooow, parehos tayo ng EDD mi pero til now hassle hard padin sa excercise 3cm nko last check up pero wala png nafefeel na consistent contractions. Sana ready na si baby within this week, pinupush na kasi ni doc na dapat within this week manganganak na daw

Congrats mih 😍 Ang lakas ng pain tolerance mo mih. Ako 12hrs labor tapos 5cm sobrang sakit na, pero deretso 8cm na rin agad at tatlong ire lang din pero sobrang sakit dahil di marunong magpush 😅

1y trước

True mi lakas tlga pain tolerance ko naligo pa ko bago umalis habang nagllabor haha. For me Mii mas masakit yung labor kesa pg push kse mindset mo gsto mo na tlga ilabas ang gaan sa feeling pag nalabas na hehe.

congratulations so pogi naman..sna ganyn din baby ko..pinagtake kb ng primrose bago nanganak?ako kc umpisa bukas magtake aq inicp ko currently 36 weeks and 2 days ngayun,.sa 12 pa ko e ie

1y trước

ilang weeks ka sis nung nanganak ka?

38 weeks and 1 day ako. 1cm last check naka evening prime na ko. naninigas lang tiyan ko sa gabi tapos may mga brown brown discharge n din ako para dugo. gusto ko n din mairaos to😂

Congratulations mommy! Ang cutie ni baby boy. Sana hindi rin ako pahirapan ni baby niyan. Parang ideal birth ung sayo, bilis! haha 24 due date ko ftm din ☺

1y trước

Kaya nga mi! Naligo pa ko habang nakakafeel ng labor pain haha yun pala manganganak na 😅

38 weeks ka momsh nanganak? Congrats po! Cute cute ni baby mo. Sana maging safe din ang delivery din naming mga Team July na di pa nanganganak. 💙🤲

1y trước

Yes mii exact 38weeks. Praying for your safe delivery Mii . Nood lng sa ytube mga technique sa pag ire yun tlga inapply ko hehe.

sanaol! 🤍 ako july 12 edd til now di pa nanganganak. exhausted na din kasi bigat at laki na ng tummy ☹️ congratulations mami! cute ni bb 🤍😘

1y trước

Lapit na yan Mii bsta ready na tlga si baby lalabas tlga agad yan si baby tlga magddecide hehe . 🫶

july 5 ang EDd ko pero 2wiks pa hihintayin ko para umabot daw 37wiks sana ganyan din ako kabilis manganak🙂

Wow 😲 ang galing naman miii.. sana ako rin, July 17 edd ko pero puro contractions lang nararamdsaman ko..

July 1o due date ko pero no sign of labor pa help nman kung anu gagawim .. nag alala na po akp first time baby po

1y trước

now lang ako nag pa ie 1 cm palang me pero masydo mataas pa si baby . kailangn ko trial labor injection pang pahilab at monitor ie pero d pa ako pumayag baka malakihan ako gasto .. help anu dapat gawin ko para baba na siya