EDD September babies

Kamusta mga mii nanganak na ba kayo? ☺️ goodluck satin. 38 and 3 days ako today. May lumabas na dugo na may sipon sipon. Pero kahapon checkup ko 3cm na daw pero may blood na lumabas. Waiting na lng sumakit ☺️ goodluck satin mga kabatch ☺️

13 Các câu trả lời

sign na ata yan mhie ako kase ganyan dn may sipon at may kasamang hibla ng dugo at maya² may nararamdaman nako ng sakit ng balakang at puson starting 7pm tapos hananggang 1AM hindi ko na kinaya kase pasakit na ng pasakit puson ko pumunta alo ng lying in at nag pa IE ayu 3cm nako dun nako nag stay hanggang umaga yung lbor ko at 6AM 6cm nako then hanggang d kona kinya talaga sumisigaw nako s sakit 7AM nag pa IE ulit ako 9cm nako then ayun

same po 38 weeks and 4 days 3weeks na stock sa 3cm till now no sign of labor paden peru gling aq check up knina sabi ob ko pwde na daw aq punta hospital papahilabin na daw. mejo kabado khit png second baby kona🤭😊

kakapacheck up ko lang kahapon mi. 38w3d na din ako today. sarado pa daw cervix ko. sakit na legs ko kakasquat at walking. ano pa kaya pwede idagdag sa exercise para magopen na siya?

yes mi, Sept 12 EDD nanganak ako Sept 14 induced labor kasi 40 weeks and 4days na sya at naubusan na ng amniotic fluid sa loob. Sobrang sakit pero worth it lahat. ☺️☺️

sana all mga mhiee ako 39 weeks and 6 days na no sign of labor padin nakakakakaba ayaw pa lumabas excited na ako makita siya btw good luck saating team september mga mhiee💓

Same mii nung isang araw pako nilabasan ng ganyan pero stock ako sa 2cm going 39w nko bukas via LMP.. ayaw pa lumabas ni baby

Sana all po , sept 20 duedate close cervix padin🥺 nag iinsert nako ng Evening Primerose sana effective gusto kona makaraos

12mo trước

Same Sept 20 ... po

Good luck sa atin team September! 38 weeks and 5 days na ako at may dugo na rin sa discharge ko pero di pa sumasakit tyan ko.

1y trước

Di ka pa rin ba nanganak ngayon, mi?

sana ol miieh😅☺️ 38w and 2 days na ako bukas. praying na mag open na cervix ko.. last check up ko close cervix pa

1y trước

same tayo mi, last week check up ko close pa cervix ko binigyan ako primrose 3x a day

sana all mima! goodluck! 😊 ako 37weeks and 6days. hoping and praying na sana makaraos na😇