Team DEC

Kamusta kayo? Ano na nararamdaman nyo..? Ako konting lakad masakit na pwerta, sobrang pangangalay btw bedrest ako until 9mos kasi nag open cervix ako at 29 weeks kayo po? Kinakabahan nadin. Sana makayanan ang labor at di pahirapan ni baby ? Ftm

1 Trả lời

Team December din. Tuwing naglalakad ako or nakatayo ng matagal sumasakit na balakang ko. 34 weeks na malapit lapit narin. 😊😊 Nagdadasal rin ako na sana maging okay kami ni baby pareho.