girls name

Hello kamomsh? Ano kaya magandang pangalan ng girl gusto ko nakaayon sa birth month nya december. Thank you ☺ hingi lang ako idea baka may magustuhan po ako.

17 Các câu trả lời

Dec rin ako momsh and BabyGirl rin Dyra Lousie ang napili ko for her name kase Dara ang name ko and Lemuel naman sa Daddy niya. Yung son ko naman BabyBoy going to 2yrs old Laniel Dion naman name niya😊Share ko lang momsh gusto ko kase sunod sa mga name namin and same ng count ng letters ng names namin ng Daddy nila😊

5y trước

Eto pala suggest kona name for tour Baby Girl naman Merry Christine💓

Me too dec due ko.momsh... isip din ako ng name for my baby girl heheh.. maganda kaya Eliana Gabrielle?

Natalii Yas Natalii-born on december Yas-snow

Debbie Amira Desiree Joy Dylanne Christine Dianne

Merry Chris para malapit sa pasko

Salamat po sa inyo

Christine Faith hehe😅

Chrizsanta sis. ☺️

Christa Angelica :)

daisy ember po hehe