Pamahiin

Kami ay nagpapagawa ng bahay ng aking asawa ng ako ay mabuntis. Pinatigil namin at ng sumunod na buwan ay buntis na pala ako. Ngayon sana ay ipagpapatuloy namin ang pagpapagawa ngunit sabi ng nakatatanda ay may pamahiin na kapag buntis ay wag muna magpagawa ng bahay. Bakit po kaya?

2 Các câu trả lời

Pwede naman. Ang delikado lang kasi diyan is possible ka makaamoy ng chemical na ginagamit due to renovations such as paint, thinner, etc which can affect the baby. Pwede kayo magpagawa ng bahay as long as may mapagsta-stay-an ka na iba habang pinapasingawan ang bahay para mawala lahat ng amoy.

Opo kasi mahihirapan ka daw manganak. I dunno Lang po. Yan din sabe ng mga nakakatanda dito. Taga probinsya po ako eh.

5y trước

Ah ganun po ba un.. Nku di muna pala namin ipagpapatuloy.. Salamat sa pagsagot..