Babayconcern

Kaliwa before. Kanan ngayon

Babayconcern
15 Các câu trả lời

Mamsh ano na. Ilang post pa ba dapat ng ganito bago mo ipacheck baby mo sa pedia. Jusmiyo. Naaawa ako sa baby mo,hindi ka makitaan ng urgency para mapagaling sya. Kelangan pong madiagnose ng tama si baby at doctor lang po makakagawa non. Imbes na mabigyan na ng tamang meds si baby habang maaga,hinahayaan nyo lang pong lumala lalo. Wag po tayong pabaya. Kung satin mismong matanda mangyari yan,napaka uncomfortable. What more kay baby. Nakakainis🤦🏼‍♀️

Hi po, ilang araw na po kayo nagpopost about sa baby nyo. Hndi man lng po ba sumagi sa isip nyo dalhin kahit sa center man lng yung anak niyo? Kasi ang mga nandito puro nanay, hndi naman 'to app ng mga pedia. You need professional medical advice, something na di namin kaya ibigay sayo. Please lang po, maawa ka sa baby mo at dahin mo na sa pedia. Papadaanin naman kayo sa checkpoints since essential naman lakad niyo.

4y trước

Kakainis no🤦🏼‍♀️

Kaya ka lang nagtatanong dito ng paulit ulit dahil nagtitipid ka, wala naman sa lugar ang pagtitipid mo. Ilang araw mo ng pinopost yan. Hindi naman expert ang mga tao dito, huwag kang mag self medicate. Gusto mo pa atang lumala lalo ang kalagayan ng baby mo. Hindi naman mukhang simple rashes yan.

may online consultation po, dun nyo po isend pictures pra mabigyan ng pedia ng tamang prescription kasi sabi nyo nga po nagamit nyo na lahat ng sinuggest d2..bawat araw na di nyo yan maagapan ng gamot lalo lumalala..kung talagang naaawa kayo sa baby nyo, gumawa po kayo ng paraan

Baka allergy po si baby sa diaper na gamit nya or sa baby bath na ginagamit nya. Kung hindi po kayo makakalabas mommy, meron pong Online Consultation search nyo lang po sa fb. Sana maging ok na si baby 🙏🏻

try nyo po palitan diaper nya..saka try nyo DN po petroleum jelly ipahid sa rashes n baby mo..nagganyan din baby q..d nya kc hiyang diaper..nya pero nung pinalitan q Ng pampers naging ok na..

I viewed your profile po. Pang ilang post mo na to regarding dito sa baby mo. Please lang ipaconsult niyo na sa pedia. Lumala na nang lumala kawawa naman si baby. :(

4y trước

True. Panay post ni hindi na lang ipacheck up. Nakakainis. Dapat madiagnose ng tama yan para mabigyan ng tamand cream. Mukhang fungal infection kasi at hindi lang simpleng rashes. Hay nako. Kawawa naman si baby😭

baka po kung ano ano pinapahid . consult nalang po sa pedia para mabgyan ng tamang gamot

try nyo po palitan diaper niya or yung wipes po na ginagamit nyo para sa kanya..

Go na sa pedia. For sure makati/mahapdi yan at di kumportable si baby.