BREAK-UP

Kakayanin ko Pa Kaya to ... Parang ayaw ko na mabuhay .. stress na stress na ko ... Di ko Alam Kong ano n gagawin ko .. gusto Kong bumangong pero nang hihina na katawan ko .. Di ko kayang mag isang bumabangon ... Yung tipong ako na Ang nag hahabol SA kanya ... ??

27 Các câu trả lời

Hugs, mommy! Wag ma-stress. So wag mo nang habulin. Focus ka na lang sa iyo at sa baby at sa kung anong kailangan mong gawin para healthy kayo. Surround yourself with people who love you and will help take care of you