new born massage

Kakauwi lang po ng newborn namin. Kelan po need mag start hilutin ang mga binti ni baby? Ano po gagamotin acete de manzenila? Or baby oil?

7 Các câu trả lời

dipo nirecommend pa smen yung pag pahid ng kung ano2 kay baby hanggat wala pa results ng newborn screening nya. Nagpahid po ko manzanilla 1month na c LO pero hinihilot ko din po binti nya wala nga lang akong pnapahid po

Hello Mommy. Please refrain from using manzanilla or baby oil kasi maiinit po yun sa skin ni baby. And it may lead to skin allergy sooner or later.

oo mamsh kailngn nya yan everyday hilot pra lumakas ung mga buto nya.. any of that pwedw ko pang hilot ang acete usually s tummy sya pinanghihilot

Nag start kong e massage ang binti ni Baby a week after sya pinanganak.. dahan'2.. parang haplos lanh.. at Aceite De Manzanilla ang gamit ko.

Minassage ko after 1 week binti ng baby ko. Wala akong nilagay na oils or whatever. Heat lang ng kamay ko.

Pede nmn n po hilut hilutin binti ni baby every morning...

Up