New born clothes

Ask lang po...sinusuotan nyo po ba ng de kulay ang new born baby nyo... Nagagalit kasi mother ko wag ko daw suotan ng de kulay.... 18days old na po baby ko

2 Các câu trả lời

Hindi ko lang naman sinusuotan ng de kulay baby ko noon kasi para makita ko kung may dumi o may gumagapang ng langgam sa damit nya.

Sa baby ko po mas more on white colored na damit para mas kita po kaagad if may dumi or insecto na dumapo kay baby