29 weeks and 2days today! 🤍

Kakatapos lang ng checkup namin. Tho maliit tummy ko all goods naman daw kay baby sabi ng OB ko. 🙏🏻🥰 What do you think po ang gender ni baby? 🥰🤗 #pregnancy #firsttiimemom #firstbaby

29 weeks and 2days today! 🤍
14 Các câu trả lời

Tingin ko mi babae. Blooming ka magbuntis e pero wala naman tlga itsura yan nasa ultrasound lng tlga. Tsaka ung tiyan mo kase pabilog. Ako bilog tiyan ko babae pero haggard naman ako ngayong nagbubuntis 🤣

3y trước

Okay lang yan mamsh! Bawi nalang pag labas ni baby. 🤰♥️

hindi ako mahilig maghula hula dahil utz lang makakapagsabi pero momsh ang blooming blooming mo. kaya girl yan sabi kasi nila pag blooming girl kahit di naman totoo sakin. nyaha.

3y trước

Yes it's a baby girl po. 🥰 Thankyou! 💖

pretty naman ng buntis na yan😍 Congrats mommy sa pagbubuntis mo. Babae man o lalaki importante healthy si baby

3y trước

Maraming salamat po. 🤗 It's a baby girl po. 🥰💖

Ang gandang mommy naman nito. Congrats momsh. Girl for me. 😍😍😍

3y trước

Yay! Thankyou po! 🥰 Yes it's a baby girl po. 💖

baka girl yan momshie, ang blooming mo ang ganda ganda mo po 😊😊

3y trước

Thankyou! 🥰 Yes, it's a baby girl po. 💖

hindi ba nakita sis nung nagpa check up ka ?

sana all ganyan kaganda magbuntis❣️

3y trước

Yay! Thankyou po 💖🥰

its a girl. makinis ka kasi...

3y trước

Thankyou, yes it's a baby girl po. 💖🥰

for me girl baby mo

3y trước

thank you! 🥰

girL po 💕💕

3y trước

Yes po, tama kayo. Hehe