Ultrasound Result

Kakatapos ko lang po ngayon sa ultrasound ko . Sa tingin nio po ok lang po ba yung result? Ano puba yung breech ? Baka may kamukha yung result sa mga mommies diyan. Hope masagot katanungan ko. Salamatttsss

Ultrasound Result
12 Các câu trả lời

Okay lang namn po result nyo .. yung breech po is position ni baby which is nasa pwerta banda ang paa Iikot pa yan kasi maaga pa namn 15weeks kapa lang .. magiging cephalic din yan si baby mo .. cephalic kasi ang tamang position dapat una ulo para pag nanganak ka normal po .. Yung breech kasi di mo pwede i normal delivery yun kasi una paa nya mahirap po

5y trước

Pag meron po kayong unusual feeling like hilab wag nyo napo antayin yung date ng pagbalik nyo kay ob .. dapat po punta kna agad2x

Kinabahan pamo ako kala ko ano yung suhi or breech kala ko sungki na tuloy kasi naiinis ako sa batang sungki wahaha 😁 salamat po papunta nko sa o.b ko may konting hilab daw tiyan ko ea

Suhi po ang breech meaning instead na ulo ni baby nasa bandang puson nyo, paa nya ang nandoon banda pero dont worry iikot pa naman po yan

Breech position po ibig sabihin suhi po but there's a possibility namn po na umikot pa c baby, 15weeks k plng nman e.. Talk to ur baby always.

Okay lang po yung result. Wala naman problema

Pero kahit suhi si baby mamsh iikot pa po yan

5y trước

Lagi nalang ako napagkakamalang lalaki dahil sa pangalan ko hahahahah. Okay lang mamsh no worries

suhi means uno po yung paa sa may pwerta

Breech is suhi po, pwd pa yan umikot

ѕυнι po вaвy nyo ѕιѕ

Hnd ba pinaliwanag sayo yunh result?

5y trước

Hindu man bsta sabi nung nag ulultrasound sa akin tanong ko daw sa o.b ko ana ahaha