Asking for may result😊

Hello mga mommies po ask ko lang po if ok lang po yung result ng ultrasound and nka breech pa po c baby iikot pa po ba siya ko maraming salamat po #firsttiimemom#firstbaby❤️❤️😍

Asking for may result😊
2 Các câu trả lời

normal po utz niyo mommy and yes iikot pa po iyan. payo lang po lagay ka po light sa may tyan mo po para umikot and mainitan po. kausapin mo den po c baby and makinig po kayo mga music na lullaby po 😊 it will help po. ano po pala gender ni baby po?

yes, ok ang result.