share lng po ?

kakapa check up ko lng po kahapon ang sabi ni doc saakin baka daw boy pero di pa sure kasi medyo malabo pa hehe ... i am 19 weeks and 3 days but june 16 pwede ako bumalik sa knya me and baby is normal and healthy sino po ang kasabayan ko team October 8 po ako at medyo kinakabahan ako hehe takot lasi ako manganak but i will be positive medyo maliit lng din po tiyan ko hehe ...

share lng po ?
2 Các câu trả lời

Kaya mo yan mommy. First time mommy here. Nakakatakot tlga icpin ung panganganak, masakit ang labor, pero mawawala lahat ng sakit na yan kapag nakita mo na c baby at narinig mo iyak nya. sobrang sarap sa pakiramdam. God bless sainyo ni baby and Congrats in advance. 😊

4y trước

thanks po and congrats

Same due date tayo sis. Oct 8 din and kahapon din po ako nagpaultrasound din. Baby girl po ang gender n baby and sure na ung sonologist na girl tlg sya. Hehe. Good luck po

4y trước

Sayo din sis. Congrats po 😊