Bed rest until delivery

Kakaheck up ko lang ngayun sa OB ko and need ko na magbed rest until delivery. Nagwowork kasi ako.. mejo napapadalas na kasi yung contraction ko.. tapos madalas nahihirapan na ako huminga.. Now dami reseta gamot sakin.. sabi ng doc ko need ko na magbed rest kasi risky na baka bigla ako manganak ng maaga eh 7 months palang yung tyan ko.. Covered ba sa maternity leave yung pinabed rest ako until delivery? Or panu ba to sa SSS.. wala na din kasi ako leave credits if ever bed rest ako..

2 Các câu trả lời

Pwede nyo pong tanungin si hr. May ibang companies na pumapayag na gamitin agad ang meleternity leave

SSS sickness benefit po pwede nyo ipasok sa sss para mabayaran kayo.