asking

im 26 weeks and 4 days preggy normal lang po ba na parang naninikip yung dibdib sabay nahihirapan huminga? lately kasi napapadalas yung ganyan sakin pag nakahiga sino same case ko dito??

4 Các câu trả lời

ako po lastweek ko lng na experience nung nag 7mos na tyan ko….bakit kaya para akong hinihika naririnig ko dibdib ko parang whistle akala mo meron akong hika…wla naman akong history sa hika..tapos bigla akong mauubo…kahit medjo elevated na higaan ko…ganito naramdaman ko sa tuwing humihiga..bakit po kaya?

me same case pag nakahiga ako tapos magccr, tapos babalik sa paghiga, kinakapus ako ng hininga tapos parang sinisikmura pa na ewan. di ko alam kung bkoated ako o heartburn. tapos pag chachange position ganun din kinakapus din ng hininga

ganyan din po ako. wag po matulog o humiga ng nakatihaya, always tagilid po. . sa gabi po, lagay ka unan sa likod (support) para maiwasan makatihaya. . elevate po lagi ulo, mataas unan 😊it helps me po. keep safe po

Ako po naexperience ko din po ang pag short ng hininga. Nag aadjust po tayo sa pregnancy hehe. Normal po yan just get enough rest and drink lots of water po.