Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Các câu trả lời

ay Oo momsh lalu na sa panahon ngyon wla na mura... mpaamura ka nlng sa mahal na gamit.. pro sa shopee recommend ko lng my mga affordable pa nmn... ako nga once nlaman ko plng ang gender this month bka dun plng ako magstart magprepare for my baby's need.. sa 1st baby ko d ako bumili ng stroller at walker hiram lng kc sndali lng nya mgagamit...cgro mga 2mos. ko lng pinagamit.. mas gusto ko prn kc karga baby ko khit mbgat haha..