Maghuhulog pa po ba ako?

Kakabayad lang ng LIP ko kahapon sa Philhealth. Sinabi niya po pang 1 year na babayaran niya since dipa ko nakapag hulog ever since na naging Philhealth member ako. Tanong ko lang po maghuhulog pa po ba ako para sa month ng September at October? Nakalagay po kasi jan January 1- August 31 yung binayaran eh. Eh sa October papo due date ko. Saka yan lang ba ibibigay pag nanganak po ako ?

Maghuhulog pa po ba ako?
1 Trả lời

Dapat po hanggang sa nanganak kau.. Kung October dapat po hanggang October mo po sya binayaran.. Dapat hannganhlg October po