MAGKANO NA MONTHLY CONTRI SA PHILHEALTH?

Hi mga mommies. Ask lang Preggy po kase ako for my 2nd Baby. Just wanna know. How much na po ang month contribution sa Philhealth? Tancha kase namen October 3rd week ako manganganak . Due to wala pa pang checkup para malaman ilang months na ako. If maghuhulog ako mula January to October ba babayaran ko? Hm po? #advicepls #advice #PhilhealthMaternityPackage #PhilHealth #pregnacy #2ndbaby

2 Các câu trả lời

Sa SSS po, kung October 2022 kayo manganganak, para magqualify dapat po may at least tatlong hulog kayo mula July 2021 to June 2022 po.

300 per month po.

2y trước

slr po hehehe. tagal na po kase ako di nakapag hulog since nanganak ako pero based sa online ko nakapag work naamn ako may nahulugan naman sa sss kaso di lang ako nag tagal so meaning nahulugan din sss ko ngayon tlga kase di pa ako nagwo work ulit kase preggy ako