TUMAAS ANG DUGO KO

Kaka pacheck up ko lang po kanina Ang BP ko po ay 140 over 110 Minamanas na din ako... Sabi ng nagcheck sakin kapag manas nataas tlg ang Bp Ano po dapat kong gawin at kainin para mapababa ang BP ko. May niriseta din saking gamot na iinumin ko every 8 hours..para sa BP ko..#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Take nyo lang po ang gamot nyo momsh and sundin nyo lang payo ng doctor. Medyo delikado po pag tumataas BP ng buntis.