Pineapple juice

Sa mga umiinom ng pineapple juice, twing kelan po pwde inumin? Once a day lng po ba? Or more? Pahelp nman po. 39 weeks na po ako still no sign of labor.

1 Trả lời

Sa tanghali or gabi po mommy basta may laman tyan mo. Sa umaga kasi sumasakit tyan ko kapag umiinom ako. Pwede po kahit 2x a day.

5y trước

Makaka help po ba pampa open ng cervix? Last I.E po kse sakin 2cm po. 1 week na nakakalipas, til now no sign pa din po for labor.