pa rant lng please...

kainis lang...39 weeks and 5 days na ako today and unfortunately declared ni Doc na for CS ako tomorrow kasi anbormal weight ni baby...i was advised for admission na dapat pero nabubuwiset na talaga ako s asawa ko lagi nalang inuuna ang Rank or Classic sa ML kesa sa akin...bakit ganun, stress na stress na nga ako s sitwasyon ko pero napaka inconsiderate naman nya...ako tong nalalagay ang buhay s peligro o pero inuuna pa nya ML...bakit ba kasi na create yang larong yan...sana pinaalis ko nlng sya pabalik s work (ofw sya) prior ng panganganak ko baka mas kampante at maalagaan pa ako pag mama ko nag alaga s akin...

27 Các câu trả lời

It's not the game, but how the person prioritize things po. Depende po talaga sa tao. Kami ng LIP ko bonding namin mag ML, Freefire, PUBG, etc. But when I need him, he knows how to stop. We pray for you and your baby's safety 🙏🙏🙏 Hopefully, marealize ng partner mo asap yung dapat niyang iprioritize.