pa rant lng please...

kainis lang...39 weeks and 5 days na ako today and unfortunately declared ni Doc na for CS ako tomorrow kasi anbormal weight ni baby...i was advised for admission na dapat pero nabubuwiset na talaga ako s asawa ko lagi nalang inuuna ang Rank or Classic sa ML kesa sa akin...bakit ganun, stress na stress na nga ako s sitwasyon ko pero napaka inconsiderate naman nya...ako tong nalalagay ang buhay s peligro o pero inuuna pa nya ML...bakit ba kasi na create yang larong yan...sana pinaalis ko nlng sya pabalik s work (ofw sya) prior ng panganganak ko baka mas kampante at maalagaan pa ako pag mama ko nag alaga s akin...

27 Các câu trả lời

Hubby q dn ml player pero pagcnv qng tumigil n lalo paggalit n aq tumitigil n xa..then naglalambing n s tummy q...d aq stress s kanya kc ayaw dn niang nastress aq lalo n 5 months ng nalaman nmin n preggy pla aq😂

4y trước

Ganyan rin kmi ni hubby ko sis😅alam nya kc n galit n galit n ako, at gusto ko ng manakit😅konwari na agad babawi maglalambing kausapin c baby, sabay halik2x sa tummy ko😊😅tapos pagsabihan nya,baby paglabas mo ikaw n namn mag mL ha?😅tapos sabay bahakhak sa tawa,kya ayun,magtatawanan n kami😅😊,,dinadaan nya mlang sa ganyan pra humupa ng galit ko.

ML player kami pareho ni hubby pero simula ng nalaman namin na buntis ako, pareho na kami nagstop. 🤭 Nakakaadik din kasi talaga maglaro pero buti nistop na namin. So far okay naman, hindi na nawawalan ng oras sa isa't isa.

Hays.. mommy kausapin mo ng masinsinan si mister, panira talaga yang ml na yan.. kahit asawa ko naglalaro nyan pero kaya nya naman kontrolin lalo na kapag narinig nya na umiiyak na baby namin

wala ako issue sa ML kc iniwasan talaga nmin mainvolve sa game na yan.. how abnormal is abnormal weight? baka nmn alam ng ob mo na may pera or budget ka para biglaang ma cs...

Naglalaro nmn asawa ko pero inuuna parin nmn kami.. nsa tao lng din po tlg yan.. pero the best nyan... Open mo email nya tas remove mo ung ml account sa email na un🤣🤣

Pareho kami player peri tinigil ko na sya din pinatigil ko na pero alam ko nag lalaro pa din pag mag kasama kami deleted yung app na yan haha durugin ko phone nya pag hndi

Same mumsh ako binibiro ko lng mnsan bf ko na ml sya Ng ml pero mnsan snsbhan ko talaga sya na parang d sya nakokonsensya sa pngdadaanan ko ngyon. Nakakbwiist . Pwe

Pag di napakiusapan ng maayos. Kunin mo cellphone at ibalibag sa pagmumuka nya 😂😂 bwesit na laro yan. Lip ko hindi nag e ML pero nasisiraan ng bait sa poker!

4y trước

Haha,ganyan tlga ngyari samin ng hubby ko sis,ayaw tumigil eh,kinuha ko cp nya tapos cnuntok ko,ndi kc natamaan kya kinalmot ko nlang anglaki ng kalmot sa mukha😅kaya un,pag cnabi kong awat n sa kakalaro ,aawat namn n sya.kong ndi pla madala sa santong paspasan daanin nlang sa dahas,😅

Nkakalungkot naman momsh.. Di bale be strong ka for your baby. Maging happy knkase makikita mo na siya. Stay safe and God bless on your delivery.. 😊

Yan kadalasan pinag aawayan ng mag asawa sa ngayon.. kahit ma banned pa ang ml for sure may ipapalit naman na kagaya lng din ng larong yan