Malaki si baby

Hi mamshies.. need your advice. Currently 39 weeks and 3 days today (Jan. 19) and nagpa bps kami kagabi kasi medyo nagcocontract na ko. Though closed cervix pa ko and still mataas pa si baby. Ang estimated fetal weight nya accdg sa bps is 3949 grams. Natatakot ako ma cs and yet takot ako maglabor kung sobrang laki ni baby. Should I go for CS na? Naiiisip ko din baka kaya di makababa si baby kasi masyado syang malaki. Kita din kasi physically sa tyan kong malaki talaga.

3 Các câu trả lời

Mommy kinaya po ba inormal si baby? Or cs po kayo talaga?

Anu po sabe ni OB nyo sis sa status nyo po ngayun?

5y trước

Be prepared daw po in case ma CS. Ayaw nya din daw po kasi ako matrauma lalo first baby namin po.

Depende po yan sa advice ng iyong OB.

5y trước

Opo nga eh need to talk na talaga for her final decision. Naiisip ko din if ever mag labor is mag painless ako kung pwede.