firstym mom

Kailangan po bang mag pahilot pag suhi ang baby sa loob ng tiyan .. 6months na po

2 Các câu trả lời

Iikot pa po yan. Wag mo pong ipahilot, hindi po yun safe. Baka kung anong mangyari kay baby sa loob. Ako 36 weeks nun, suhi parin si baby. Kaya nanuod ako ng mga natural ways sa youtube pra mapaikot si baby at nagtagumpay naman ako. Samahan na rin ng paglalakad, naipanganak ko si baby ng normal.

Iikot pa po yan. It's too early pa po to consider it breech.