kailangan po talaga uminom ng UNMUM? ❤

kailangan po ba talaga uminom ng unmum ?

14 Các câu trả lời

hindi naman sis. nasa sayo naman yun.saka kung may vitamins k naman na calcium. 2x a day kasi ang vitamins ko kaya bihira na ko mag.anmum.ayoko kasi ng lasa.pero nainom pa din ako.kasi nakakatulong din sa devt ni baby saka nakakaboost ng gatas kung balak mo magpabreastfeed.

If sabi ng ob nyo na uminom, go. Pero to be honest di ko kinaya yan sinusuka ko lang di ako nasasarapn 😂 kaya fresh milk nalanh ako and pre natal vitamins mas ok yung may dha

nakakatulong kasi siya sa development ni baby. eh ako din ako sinabihan ng OB ko pero umiinom ako ng Anmum. nasa sayo yan. pero pwede naman kahit anongmilk

5y trước

Ako din isang buwan lng ako ng Anmun. And then I switched to cheaper milk like fresh milk, bear brand or alaska. But I make sure I still take my supplements. Just know na kailangan may supplementary calcium intake ka kang either milk or tabs.

ako i try all the flavor kaso hindi ko talaga keri lasa nya hahahha sinusuka ko lang after kung inumin hahahha

hindi ako nirequire ng OB ko kc my added sugar sya n nakakataas ng blood sugar at nakakalaki ng baby

Ako non-fat milk ininom ko nung preggy ako. sabi kasi ng OB ko nakakataba daw po ang prenatal milks.

5y trước

true

Reccomended po ng ob kase my dha po. Maganda po para kay baby. Hindi lng masarap 😅

If sabi ng ob mo go pero if not wag nalang. Haha Masarap ang choco at mocha

masarap ang mocha latte nyan,parang kape lng din talaga ang lasa

Nasanay na panlasa ko sa anmum basta may kaunting asukal lang hahaha