para sa mga 1st trimester

Kailangan po ba talaga uminom Ng Folic Acid Infavet ?

21 Các câu trả lời

May nabasa lang ako from google na kpag lagpas na sa 12 weeks ang pinagbubuntis mo non sense na ang folic acid kase develop na ang neural tube niya. Just sharing. Nabasa ko lang naman.

4y trước

Kung malakas ka sa rice mommy or pasta. Or iba pang foods na rich in folic ok lang po yun. Nagkakadefect lang naman daw po ang fetus kpag mababa ang folic acid mo sa katawan.

Okay lang din ba na ihabol ng inom like for example di ka naka take ng ilang mos then mag ttake ka ulit ilan kaya dosage dpat ang habulin

4y trước

Hindi po ako binigyan ng folic acid ni OB, ok Lang po ba Yun?

neutral tube defect po ang napreprevent ng pg take ng folic avid prior to pregnncy dpt ng take na.😊

7weeks ako nagstart momsh nung nalaman ko na buntis ako. Niresetahan agad ako ni OB ng Folic

yes momsh.. hindi lang sa first trimester.. hanggang sa manganak ka po

Yes. Any brand would do. It is very essential sa 1st trimester.

Yes po, sabi ng ob ko pra daw sa brain development n baby.

yes po mamsh para sa development ng brain ni baby

Yes po para sa brain development ni baby 😊

Yap sis Pra sa Development ni baby yan.