breastpump

kailangan po ba talaga merong breastpump ang soon to be mummy? planning to breastfeed my baby po. ty

22 Các câu trả lời

Not really. Or siguro depende sa baby mo. Minsan kasi pag baby girl mahina dumede. Masakit na dede mo, hindi oa sya gutom, so pag ganun, okay lang para di maipon at sumakit dede. Pero pag baby boy, like mine, takaw takaw. minsan dalawang dede pa dinededean nya. And di ko sure if gaano ka-true na nakakawala ng maaga ang breastmilk pag nagpump. Pero best pa din sana if directly sayo magdede. Bonding nyo na din ni baby and mas nakakaattach daw ung feeling ni baby sa mommy pag ganun.

Mas okay kung meron. Para mapahinga ka din, kasi if meron ka pump pede ka magstock ng milk pwedeng iba magpadede sa kanya unlike na laging sayo dalas pa naman dumede baby. Tsaka para kapag namato breast mo tapos di pa gutom si baby or tulog si baby eh malabas mo milk mo using pump :)

hindi po need. lalo na kung balak mo mag exclusive breastfeed. pero if magwork ka na and you want to continue to breastfed ur baby need m tlga breastpump para makapag ipon kyo ng milk stash kpag back to work na (sana po icontinue nyo kahit magwork kyo)

Much better kung meron kasi sa first month ni baby kapag nagkagatas ka puro tulog lang si baby maiipon lang yung milk mo, kelangan mailabas mo yon para din mas makapag produce kapa ng milk hangang 6mos above.

Yes, para masanay din baby mo sa bottle and kung madami kang time magpump. Pamparami din ng breastmilk pero mas maganda yung manual na pump para hindi hassle kasi kapag electric iseset-up mo pa bago mo magamit.

5y trước

Anu po maganda brand na breastpump manual

better kung meron, para pag you need to do something na mejo need ng time may back up para kay baby, lalo na po sa gabi if gusto ni hubby mag night duty kay baby para maka rest ka.

if you are a SAHM no need. pero if you are a working mom breastpump will be your breastfriend 😉 im a SAHM and im breastfeeding my 2 babies now for 4 yrs 😊

6y trước

anu pong gamit mong breastpump?

mas okay po pag meron. to be sure. para pag may lakad ka. tsaka pag sobrang dami mo na milk pwede ka mag pump. sayang kasi pag tumutulo lang.

hindi nmn po kailangan .. mas the best din kc iyong nakalacht sa breast mo c baby... unless kailangan mo mag ipon dahil may work ka..