breastpump

kailangan po ba talaga merong breastpump ang soon to be mummy? planning to breastfeed my baby po. ty

22 Các câu trả lời

depende po 1st sem ng pregnancy mo dapat may mga lumalabas na sa breast mo then more veggies and more water ka para dumami milk mo

it depends po mommy.. pag po kz malakas ang gatas nio need nio po magpump. kz po mskit po pag puno ng gatas..

siguro kasi mahirap mag breastfeed. mapupuyat ka, unlike pag nay napump ka na na breastmillk nakaprepare na yun.

6y trước

based on my experience mas nakakapuyat ang mag pump. you have to wake up every 2-3hrs just to pump (its not like you can pump while sleeping) unlike when you breastfeed kahit naka side lying kayo pwede

kakailanganin mo ang breast pump for your ,lalo na pagkinti ang gatas na lumalabas sa breast

pag stay at home lang pwede na manual breast pump . kung may work electric pump tlga dpt ..

depende on your circumstance if you'll be working malaking tulong na may breastpump.

Yespo incase lang na di dumede agad si baby. Sumasakit kasi ung breast pag puno na po

better to have in case you have to go somewhere else without bringing your baby...

mas maganda po direct si baby sa dede niyo

I suggest getting one mommy! Super handy niya 😊