cas

Kailangan po ba talaga magpa cas kahit hindi po nirerequest ng ob?

6 Các câu trả lời

Nasa sa iyo naman iyon. Recommendation lang yon pero ang maganda doon makakapagready na kayo at mga doctor if ever may problem na makita kay baby. Example dati po meron labas pala ang bituka nung baby so pagkapanganak may nakaantabay na surgeon na nagopera sa baby.

5y trước

Okay po slmt

Hindi naman po, pero ang maganda sa CAS nadedetect na kung may problema ba kay baby habang nasa tummy mo pa lang

Sa akin nung una ako humingi ng request sa ob ko nung 18 weeks. Tapos pinag ccas nya uli ako sa 30 weeks ko 😊

5y trước

Oo need. Kasi hihingin talaga siya nung clinic kung saan ka mag aavail ng CAS. 😊

Ako di na ako ipapa cas ng ob ko. Sabi niya wala naman siyang nakikitang problema o ano.

Mas mgnda lng po kasi if mkpag CAS pra ma check agad kung ok n ok c baby..

Sakin po di po ako nirequest ng cas ng ob ko po.