PLEASE SOMEONE HELP!!!

Hi!kailangan ko talaga ng advice..hiwalay na kame ng daddy ng baby ko.he gave up our child kase binalikan pala nia yung ex nia.i just recently found out na simula pa lang niloko na nia ako. Now my dilemma is,his family is asking na wag ko pagkait ang baby sakanila..kaso galit na ang family ko sakanila kase yung daddy ng baby ko pinauubaya na ang bata sakin,pera na lang talaga gusto ibigay tas kinunsinti kase ng family nia yung sakanila ng ex nia na gf na ulit nia ngayon..the girl is legally married,to file an annullment and ayun may anak sa asawa na tanggap ng daddy ng baby ko.. Recently i just blocked them on social media kase pagkaadd sakin ko nafind out na inuwian ni girl yung daddy ng baby ko..nagbonding pa sya with his family,boto kase sila don talaga..ngayon i am nearly full term,plan ko na after ko manganak is iunblock ang family nia sa social media..kase gusto ko ng maayos na simula para samen ng baby ko.ayokong mabuhay sa galit. Is it right to do that?or is it better na wag na lang muna silang iinvolve sa baby ko?na antayin ko na magheal fully yung pain and heartaches ko?mahal ko parin kase yung daddy ng baby ko..pero alam ko ang value ko at worth ko as a woman.

14 Các câu trả lời

Just do what you think i right. Siguro hindi sa kinukunsinte nila yung dad ng baby mo is just that, they cannot do something about it na. Matanda na yung guy kahit anong gawin nila pangaral kung ayaw makinig, di sila susundin.

Nasagot mo na rin nmn n mismo yung tnung mamshies..

buti nga sayo may binibigay e. Samin ng anak niya wala.

dun ka sa peaceful side sis. :) un ung ma iaadvice ko sayo.

5y trước

What do you mean peaceful side sis?