Posting on Social Media: Husband's Ego or ISmellSomethingFishy

Hello mga Mommies. My husband is not an avid fan of social media. Pero Im still asking him na magpost ng family photo namin paminsanminsan. And sinasabi nia na hindi naman sia pala post. Kaya end up sinasabihan nia ko na ipost ko and tag him na lang. Iba naffeel ko pagdating sa ganun. Kasi atleast in a while shempre to let others know I guess. Ano ba sa tingin nio Mommies? Thanks.

6 Các câu trả lời

Are u preggy mommy? Or hnd? Baka dala lang ng emosyon yan. Hehe kc sa totoo lang ganyan po mga boys. Kme po 9 yrs na magkasama ng partner ko at hnd po sya pala post. Ako nagttag sknya at never sya nagpost na kusa.. nature n po nla yan lalo na kung hnd po mahilig sa social media c hubby. 👍 may mga kakilala nga ako super desperate sila na nGppost gamit account ng husband or bf nila 😅 parang niloloko m lng dn sarili m kng hnd dn nmN siya nagkusa 👍

Ganyan din po so hubby. Hindi mahilig magpost ng photos sa social media. Actually kahit ako naman. Haha. Hindi naman po siguro masama yun or what. Mas madami pa nga akong posts dito sa app compared sa FB and IG ko. Hindi naman po siguro sa kinahihiya nya or ayaw nyang makita ng iba. There really are just people who are not that into it.

May mga ganyan talagang lalaki sis. Hindi sila showy sa social media. Ayaw nila gawin na sentro ng pamilya nila ang social media. Nag papa tag naman pala si hubby eh magalit ka nalang po kung tinag mo na siya pero hindi pa niya inadd or inaccept sa timeline niya.

5y trước

True! Kaya nga po mas ok na ung hnd showy kc halos lahat nman ng nsa social media is fake. For the sake of likes lang. Kme ng asawa ko nung nagtagal na mejo private n kame, mas peaceful..

ganyan din po partner ko, hindi na sya mapost sa social media so para di ako masyadong mahurt ginaya ko na lang sya. tamang myday na lang ako sa messenger 😅 may mga lalake po kasi g gano , gusto nila private. unawain natin 😘

You cant force him if he doesn't want to. To each his own. Do you really need the validation of others to feel secured that your family is happy?

Thank you sa replies mga mommies!💪🏻👏🏻 Will remove the thought na. Hihihi

5y trước

Tama po yan momsh 😊