HELLO!

Kailangan ko po ng payo, nanay po kasi ng mister ko nagwowork sa ospital, medyo malayo dito sa tinitirhan namin almost 1hr byahe e ang gusto kapag magpapacheck up doon dadalhin si baby, e marami naman po ospital dito samin na malapit. kailangan po bang pumunta pa kami don? reason po nila may mag aasisako don

2 Các câu trả lời

Unreasonable. Kung yun lang ang dahilan nya, eh juice colored, lahat ng ospital merong mag-aasikaso. Anlayo ng byahe. Baka along the way, makuha pa ang baby mo ng sakit sa ibang tao. Tapos ang init pa.

Kung makakamura kayo doon, doon na lang. Pero kahit saang hospital naman may mag-aasikaso, in my opinion.