center

mga sis gusto ko sana pumunta ng center dito malapit samin para don na lang magpacheck-up kasi medyo may kalayuan yung ob ko 8months na tyan ko tatanong ko lang kung pwede bang sa center na lang magpacheck-up?

4 Các câu trả lời

Mas maganda kasi kung may checkup ka sa center, may checkup ka din sa OB. May mga pananaw ang midwife na hindi sinasang-ayunan ng ob. Nung first checkup ko sa center after ko manganak, napagalitan pa ako ng head midwife. Bakit daw nagpa-cs pa ako eh kaya daw nilang ilabas ang bata. FYI, ang baby ko ay cord coiled sa hita, tiyan at leeg. At nung araw ng cs ko, pumutok na ang panubigan ko pero walang contraction at halos ubos na ang tubig. Critical na ang lagay namin. There is no way para manganak ako ng normal. Oh di ba, anlayo ng views nila.

my checkup din ako sa center namin kaso pag my problem ako about sa pagbubuntis ko sinasabi na mas ok na pmunta sa obi, balak ko pa naman sa center lang manganak kaso d pede kaya sa obi ko ako manganganak , mas maganda parin pag sa obi k mg pa checkup

ok lang naman sis..pero pag center kasi wala silang ganung alam kapag may iniinda tayo..mga midwife lang kasi cla..compare sa totoong doctor tlaga naaadvicesan ka ..para sakin sis dun ka sa mas ramdam mong mapapanatag ka para sa inyo ni baby :)

Mas ok ob mamsh or hospital