walking at 1

Kailangan ba nakakalakad na ang baby ng 1 year old? pinepressure kasi kame ng lola niya na dapat nakakalakad na daw si lo bago magbday ng 1. what to do? :(

6 Các câu trả lời

Iba iba naman po development ng baby.kaya nga d dapat kinocompare mga lo natin.. 13 months na din baby ko nung naglakad sya..

Depende sa development ng baby yn un mg skinnkc 10months old nkakapaglakad n xa

No..baby ko po 13months na sya naglakad ng walang gabay o walang hawak.

hi mommy, hindi naman po kasi hindi po same ng development ang babies.

si baby korin po 11mos na po sya di pa sya gumagapamg at lalakad

Eto yung guide.