Late walking✅✅✅

1 yr and 4 months na si baby pero dipa rin nakakalakad ? Sainyo po ba late din ba naglakad si baby?

8 Các câu trả lời

iba iba Ang development Ng Bata may maaga may late, maglalakad din sya pag ready na, Basta I encourage mo lang sya mamsh. Yung first born ko nga 1yr 7mons naglakad. baka pag naglakad na Yan pagoda ka hehe. habol habol ka

hindi po pa parehas development ng bby anak ko 1yr and 1months bago nakatayo o gabay ngayon practice nya sya humakbang mag 1 yr and 3months na sya. take note hindi ko tinuruan mag lakad si lo

1yr and 1mo si baby ko, every morning po pinapalakad namin siya, hawak dalawang kamay, hanggang isang araw nag lakad na lang siya ng kaniya 😁.

pamangkin ko 1yr 2months. encourage and support mo lang lagi si baby..wag magmadali. iba iba ang pacing ng kada baby for development.

Ako dn hnd pa haha ayaw kopa nga Muna sya maglakad e haha nakakahakbang na sya pati likot likot 🤣

10-11 months baby ko. pamangkin ko, 1yr, 2mo. continue to encourage na palakarin si baby.

it takes time mommy, iba2 po development ni baby, wag e.compare sa ibang baby.

sakto 1 year lumakad na baby ko