Turning 1 year di pa nakakagapang at nakakalakad

Hello, any tips Po kung pano maencourage Ang Bata na gumapang at maglakad? Turning 1 year old na Po sya this January.

3 Các câu trả lời

playpen mi na may mat. super helpful samin. then observe mo anong toy yung favorite nya. sa case ng baby ko, bola. nilalagay ko lang sa playpen or ako mismo niwawave ko sa kanya, then mamomotivate sya gumapang or humakbang na para makuha yung ball.

Mmy try niyo po playpen diyan natuto tumayo baby ko. Then nong medyo humahakbang na siya. Baby walking harness gamit ko. Now nakakabalance na siya. 11 months old

Try nyo po bilhan ng playpen, lagyan nyo ng cushioned mat.