Pregnancy

Kailan po or ilang months magkaka gatas ang isang buntis? Magseseven months napo kase yung tyan ko ano pong dapat gawin para magkagatas? #firstbaby #advicepls #1stimemom

4 Các câu trả lời

pagkapanganak po colostrum pa lng 3 days po un, after po nun unti unti ng magiiba kulay ng milk kc 3days after humiwalay si placenta s katawan dun p lng po tlaga mag lalabas ng milk si body nyo.

more fluid foods mommy saka fruits po or kaen kna po ng foods na may halong malunggay .. saken po may tumutulo na sa nipples ko nung 7months ako .. 8months nako mow still meron pa den

After mo manganak sis magkakagatas kna. Pero ngayon mag malunggay capsule kna para malakas milk mo pag kapanganak mo

After giving birth po..