Skin color

Kailan po ba makikita yung tunay na kulay ni baby? 1 month na po si baby ko pero mapula parin po sya, parang ang itim tuloy tignan. Maputi naman po kami pareho ng husband ko, magbabago pa kaya kulay ni baby?

17 Các câu trả lời

Magbabago pa yan. Adjustment period ang isang buwan sa mga babies. Kumalma ka mamsh.

Nabasa ko po before na ang tunay na kulay ng baby pagtuntong nya ng 1 yr old.

Relax ka lng Sis,baby ko din ilang mos pa bago lumabas kulay nian.

Gnyan din baby ko sis 1 month n sya now parang ngiging brown sya.

gnyaan dn skin pero ngaun mag3mos n sya parang pumupusyaw na

Yes mgbabago pa po. :)

1 yr