Healthy Diet

2 months napo ako nagpapabreastfeed gusto ko po sana magdiet okay lang po ba? from 60kg to 74kg napo ksi weight ko 😢 hnd po ba maapektuhan gatas ko pag nagdiet ako?

2 Các câu trả lời

Hindi naman po maapektuhan gatas nyo as long as unlilatch pa rin si baby. Ang most probably na maaapektuhan ay yung health nyo mismo. So just be sure to keep yourself healthy. Breastfeeding in itself already burns a lot of calories so huwag rin naman po hayaang magutom ang sarili ninyo 🤗

eat lng Po kau healthy foods mayaman sa protein, fiber at folic. try nyo Po bawasn lng rice or carbs actually Ang breastfeeding Po nkakapayat e.