Tanong tungkol sa paggalaw at gender ni baby

Kailan makikita ang gender ni baby? At kailan mararamdaman ang una nyang paggalaw sa loob ng sinapupunan?

Tanong tungkol sa paggalaw at gender ni baby
13 Các câu trả lời

depende po sa position ni baby mero po kc ako d2 nabasa na 16 weeks pa lang nakita n ang gender ni baby nya pero mostly po 20 weeks pataas at mas kita na po kung 28 weeks n kaya un iba 28 weeks n po nag papaultrasound sa akin po baby girl daw 20 weeks po nakita pero sa sobrang likot hindi makuha sa ultrasound un image kaya sa 24 weeks n lang po uli titingnan kasabay ng CAS doon daw po kitang kita n gender ni baby ko

depende sa placement ng placenta.. if anterior / nasa harap usually mas late siya nararamdaman yung kicks Pero nagagalaw Nyan si baby kaso yung inunan parang cushion sa harap so hindi basta basta agad nararamdaman.. yung sa akin anterior mga 21weeks ko naramdaman yung kicks

sakin po 12 weeks and 4 days pero nararamdaman ko na po siyaaa lalo na pag umiinom po ako mga chocolate na bearbrand ganun po☺️

5 months po mkikita na ung gender ni baby , at 4 months po ramdam mo na pag galaw nya sa loob ng tummy ☺️

14 weeks naramdaman ko na kicks and 19 weeks nakita na gender, pero depende pa din sa pwesto ni baby

21 weeks hindi pa kita sakin. nakatalikod daw baby ko yung pwet niya ang nakikita.

Hello. Movement is 16 - 24 weeks. Gender makikita na as early as 21 weeks.

24 weeks ako ngayon pero di nakita gender ni baby dahil malikot sya

6mos Po pwede na. As early as 5mos mararamdaman na ung movement

17weeks ako nung nlaman ko gender ni baby ko😊