baby bump

Kailan lumaki ang mga tiyan nyo momshie? Prang maliit yun akin hehe thanks 4 mos preggy:)

21 Các câu trả lời

sken rin po 5 mos na prang wala lang. 😐 pro ok nman sya last check up ko malakas daw heartbeat. worried lng cguro ako kc pag may pumapansin na maliit tummy ko, kya gusto ko malaki na. hehe

Nako mamsh. Parang bilbil lang sakin. Parang wala nga baby eh pero kaka UTZ ko lang okay naman si baby. Hahaha

Sa first baby ko po 7 months na talaga siya lumaki. Pero sa 2nd baby ko 4 months parang ang laki na. Haha

akin dn mommy 26weeks na pero hndi pdn ganun kalake hehe..

4mons after ma reveal ung gender nya dun nag start. 😍

Sakin mag 6 month na pero maliit pa din baby bump ko

Biglang laki sakin ng 6months as in lobo agad

6 mos nalang lumaki ung akin sis haha

5mos po nag umpisa lumaki tiyan ko :)

5-6months biglang laki niya hahaha