15weeks

Hi, kailan lalabas yung black/brown lining sa stomach? 15weeks preggy na ako pero di pa din visible or di halatang buntis ako..btw chubby kasi ako?

16 Các câu trả lời

mostly pag nag 5 months and up dun na magsisimula lumabas yan lahat, chubby din po ako kaya nung 3-4 months eh akala nila busog lang ako 😅

Sakin lumabas sya nung 22 weeks na ko. Naka cross yung lining sakin isang pahalang at isang pahiga na guhit 😊

Depende po tlga yon ako po mag 33 weeks na wala pa hehe. Iba iba naman po ang pag bubuntis.

Mag 33 weeks na ko wala ding brown lining, maputi tiyan ko pero may stretchmarks haha

will depend po yan minsan ung iba di lumalabas, minsan as early as 16weeks meron na

Depende po un. Ako mag 7months na tummy ko pero wala pdn pong line na lumalabas.

same here 15weeks preggy. may guhit na sa bandang ilalim ng pusad😍

I am 19 weeks already but don't have yet linea negra.

Me 17w3d meron akong brown line pero d pa masyado

15 weeks din ako pero wala pa ako line sa tiyan