Do you drink?

Kailan ka huling uminom ng alak?

Do you drink?
141 Các câu trả lời

1st and last nung college ako... 12 years ago. hahahaha allergy is real. hahaha

last year... d ko nga alam buntis na pla ako noon mga 2weeks cgru 😂😂

Last december, buntis na pala ‘ko non that time bago namin nalaman na buntis ako haha

February since di ko pa naman alam na buntis ako 😁 6 months preggy nako ngayon haha

Never pa ko naka tikim ng alak amoy palang nsusuka na ako

Haha matagal na akong sober 🤣 di ko nagalaw ever since yung wine sa bahay

December 25. 2020. Diko alam 2months preggy na pala ako🥺 sorry baby😘

2019 nakantyawan kasi ng mga katrabaho hindi naman ako nainom ng alak

2018. Paisa isang bottle. Tapos ngayon wine na lang. Heheh

December hahaha diko alam 2mos preggy na pala ko