Do you drink?

Kailan ka huling uminom ng alak?

Do you drink?
141 Các câu trả lời

nung nalaman kong preggy ko. Pero sadly mag 2 months na ko nung nalaman ko na buntis ako. Eh bago ko malaman sunod sunod inom ko nun kasi December madaming events :( Pero okay naman ang baby ko now :)

december 31 hanggang Jan 1 2021 hahaha tas diko alam mag 1month na pala kong preggy pero sinabe ko naman sa doctor ko na ganun ngyare pero healthy naman si baby ☺️☺️

2014. One shot lang ng soju sa company lunch kasi rude daw tumanggi according sa Korean culture 😬 other than that wala, never really interested in drinking haha

simula nung nagsama kami ni hubby..2014 since then never nakong uminom ng alak at nagsigarilyo.. choice ko naring magstop nun kasi magging mommy nako

Nov 2011. Birthday ng bestfriend ko. nung nagpakasal kami year 2012, napagkasunduan naming mag asawa na no alcohol intake na and yosi.

october 2020 pa tpos nung Nov 2020 Ayan buntis na pala ako kaya alang gana sa alak 🤣 iniinum ko lng po mga flavored beer and soju 😁

Dec. 3 and lasing ako nun. Preggy na rin pala ako turning 2months na and it's a blessing because kumapit talaga siya🙏🙏☺️

Di ko na matandaan kasi hindi talaga ako nainom kasi nag allergy ako na malalaking pantal at di na makahinga

january 27 2021 ang huli kong shot d ko pa alam na preggy na ako kinabukasan nag pt ayun positive

March 14 Hahahahahaha di ko pa alam na preggy ako 😅 soju soju lang naman hahahaha